Máy rửa bát siêu âm Baviwash 1500XD – Inox 304

3205

Mã SP: Baviwash 1500XD
Bán chạy #2
Trong ...

Liên hệ

 • Model: Baviwash 1500XD
 • Phân loại: Máy chậu đôi
 • Kích thước máy: 150 x 79 x 95 cm
 • Kích thước bồn rửa sóng siêu âm: 70 x 58.5 x 30 cm
 • Kích thước bồn tráng bát đĩa: 54 x 58.5 x 30 cm
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Công suất làm nóng: 3.5kW + 3.5kW
 • Nhiệt độ làm nóng: 30-110oC
 • Công suất sóng siêu âm: 1.5kW
 • Số bộ dao động: 30 bộ
 • Tần số sóng siêu âm: 28kHz
 • Bộ điều khiển: Bảng điều khiển cơ học tiếng Việt
 • Chất liệu: Inox 304
 • Phụ kiện: Vòi nước, Chân máy
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Kích thước đóng thùng: 155.5 x 85 x 90 cm
Tnh trạng: Còn Hàng

Nhu cầu rửa bát đĩa, xoong nồi, chảo rán, cốc chén…trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ F&B mỗi ngày luôn là rất lớn, và sẽ thật tốn kém thời gian và chi phí nếu phải tự làm công việc này theo cách thủ công. Vì vậy, đầu tư một chiếc máy rửa bát có công suất lớn như mẫu Baviwash 1500XD được xem là đáp án thích hợp nhất cho những cơ sở này. Nào, hãy cùng xem những ưu điểm của chiếc máy này nhé.

Tìm hiểu về mẫu máy rửa bát công nghiệp Baviwash 1500XD

So với các mẫu máy rửa bát siêu âm khác tại Bảo Việt, mẫu Baviwash 1500XD này có tới 2 bồn rửa, gồm bồn rửa sóng siêu âm và bồn tráng bát đĩa. Kích thước của máy là tương đối lớn, 150 x 79 x 95 cm, trong đó bồn rửa sóng siêu âm có kích thước 70 x 58.5 x 30 cm, và bồn tráng bát đĩa là 54 x 58.5 x 30 cm.

Video giới thiệu mẫu máy rửa bát siêu âm Baviwash 1500 – Nguồn: Kênh Youtube Máy Bảo Việt

Toàn bộ máy được chế tạo từ inox 304, nhờ vậy mà máy có khả năng chống gỉ và chịu nhiệt cực tốt, độ bền cao. Đặc biệt, inox 304 giúp cho Baviwash 1500XD luôn duy trì được vẻ đẹp sáng bóng theo thời gian.

Kích thước máy rửa bát Baviwash 1500XD
Kích thước của Baviwash 1500XD

Baviwash 1500XD sở hữu công nghệ ultrasonic (sóng siêu âm) giúp bóc tách các vết bẩn nhanh chóng khỏi bề mặt các vật dụng. Cấu tạo của máy gồm có 25 bộ dao động được đặt dưới mặt đáy của bồn rửa lớn, cho công suất sóng siêu âm tổng thể đạt 1.5kW. Các bộ tạo sóng khi hoạt động sẽ tạo nên các bước sóng có tần số 28kHz tác động trực tiếp lên lượng nước bên trong bồn rửa. Từ đó, các giọt nước có kích cỡ nhỏ sẽ tác động lên những vết thức ăn thừa, vết bẩn còn sót lại trên bề mặt bát đĩa và phá hủy chúng, trả lại trạng thái và màu sắc nguyên bản cho bát đĩa của bạn. Với kích cỡ lớn của mình, Baviwash 1500 có thể chứa được lên tới 200 bộ bát đĩa cùng lúc, cho năng suất rửa tối đa đạt 2400 bộ/giờ.

Những lợi ích khi sử dụng Baviwash 1500XD
Những lợi ích khi sử dụng Baviwash 1500XD

Cả 2 bồn rửa của Baviwash 1500XD đều được trang bị một thanh nhiệt có công suất 3.5kW mỗi bên. Thanh nhiệt sẽ có tác dụng làm nóng nước, giúp việc làm mềm các vết bẩn để vệ sinh cho bát đĩa trở nên dễ dàng hơn. Mỗi thanh nhiệt ở mỗi bồn rửa sẽ được điều khiển bởi một bộ điều khiển độc lập, có trang bị cảm ứng nhiệt để máy có thể tự động ngắt điện cấp vào thanh nhiệt khi nhiệt độ đã đạt mức cài đặt, và tự hoạt động trở lại khi nhiệt giảm xuống dưới mức quy định.

Bồn rửa của Baviwash 1500XD
Mỗi bồn rửa sẽ có một thanh nhiệt công suất 3kW

Bảng điều khiển của máy được đặt ở phía trên nóc máy, cạnh với vòi nước. Tương ứng với 2 bồn rửa sẽ là 2 bảng điều khiển tách biệt. Trong đó, bồn rửa sóng siêu âm sẽ có nhiều nút chức năng hơn, bao gồm nút bật/tắt cho các bộ dao động, nút bật/tắt thanh nhiệt, núm điều chỉnh thời gian sóng siêu âm, núm vặn điều chỉnh thời gian gia nhiệt và núm vặn chỉnh nhiệt độ nước.

Bảng điều khiển bồn rửa sóng siêu âm Baviwash 1500XD
Cấu tạo bảng điều khiển của bồn rửa sóng siêu âm

Còn với bồn nhỏ hơn dùng để tráng lại các vật dụng sau khi đã rửa ở bồn sóng siêu âm bên cạnh, thì bộ điều khiển chỉ gồm có nút bật/tắt thanh nhiệt và núm vặn để thay đổi nhiệt độ của nước.

Bảng điều khiển bồn tráng bát đĩa Baviwash 1500XD
Và bảng điều khiển của bồn tráng bát đĩa

Cả 2 bồn rửa sẽ có lỗ thoát nước được đặt ở cùng khu vực với các thanh nhiệt. Vì thế, nhà sản xuất đã bố trí nắp chắn thanh nhiệt như một tấm lưới lọc bằng inox, với hàng chục lỗ nhỏ li ti, nhằm ngăn cản các vụn thực phẩm, chất bẩn hay các vật có kích thước lớn rơi xuống, tránh làm thanh nhiệt bị cháy do thực phẩm bám vào, cũng như ngăn việc tắc đường ống nước xả. Khi tháo nước bồn rửa, vụn thức ăn sẽ bị mắc lại phía trên nắp chắn thanh nhiệt, và người dùng chỉ cần nhấc tấm chắn này lên và đổ hết vụn thực phẩm đi.

Máy có 2 đầu chờ cấp nước được đặt ở phía sau, đã được đánh dấu “IN” để phân biệt rõ ràng. Nước theo đường ống trong thân máy sẽ được cấp lên các vòi nước ở đầu máy. Các vòi nước được chế tạo từ inox 304 chống gỉ, có khả năng xoay nhiều hướng, rất tiện lợi sử dụng.

Vòi nước của máy rửa bát Baviwash 1500XD
Vòi cấp nước của Baviwash 1500XD được chế tạo từ inox 304

Phía dưới chân máy ở mặt trước sẽ là 2 van xả được đánh kí tự “OUT” rõ ràng. Có thể đấu nối trực tiếp các miệng van xả này với đường ống xả thải của nơi bạn đặt máy để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho khu vực đặt máy. Ngoài ra, với 4 chân máy cao và chắc chắn từ inox, Baviwash 1500 sẽ đảm bảo khả năng hoạt động ổn định, không bị cập kênh và tránh được những ảnh hưởng từ độ ẩm, bụi bẩn.

2 van xả nước và các chân đế của Baviwash 1500XD
Máy có 2 van xả (OUT) được đặt dưới chân máy

Bên trong thân máy sẽ là nơi đặt các bảng mạch, bộ dao động sóng siêu âm và quạt gió. Để giúp cho các bộ phận này thoáng khí, trên tấm chắn ở mặt sau của máy được thiết kế có các khe hở nhỏ, giúp không khí lưu thông và tản nhiệt tốt hơn cho các bộ phận bên trong.

Cách vận hành model Baviwash 1500XD

 • Kết nối Baviwash 1500XD với nguồn điện 220V/50Hz và nguồn nước. Đảm bảo van xả nước của máy đã được khóa
 • Mở vòi nước để nước chảy vào các bồn rửa. Cần lưu ý rằng nếu chưa đủ nước, máy sẽ không vận hành
 • Cài đặt các thông số trên bảng điều khiển của máy (nhiệt độ, thời gian gia nhiệt, thời gian sóng siêu âm)
 • Cho bát đĩa vào bồn rửa sóng siêu âm và chờ sau từ 15-30 giây là bát đĩa sẽ sạch hết vết bẩn
 • Cho bát đĩa đã được vệ sinh vào trong bồn tráng ở bên cạnh để tráng lại một lần nữa với nước ấm, sau đó lấy ra
 • Sau khi đã rửa hết lượng bát đĩa, xoong chảo,…tắt các nút chức năng, ngắt kết nối nguồn điện của máy
 • Mở van xả dưới đáy máy, sau đó lấy hết vụn thức ăn bám dính lại trên nắp chắn thanh nhiệt và đổ đi
 • Đợi đến khi thanh nhiệt của máy đã nguội hẳn, tiến hành vệ sinh cho toàn bộ 2 bồn rửa của máy, thanh nhiệt và nắp chắn bằng nước rửa chén và nước sạch. Lưu ý tránh để nước bắn vào phần bảng điều khiển của máy. Với thân máy, có thể dùng giẻ/khăn sạch để vệ sinh

Video bàn giao mẫu máy Baviwash 1500XD tới Trung tâm tiệc cưới Trống Đồng Palace Linh Đàm – Hà Nội – Nguồn: Kênh Youtube Máy Bảo Việt

Bảo Việt – Đơn vị phân phối máy rửa chén Baviwash độc quyền

Dòng sản phẩm máy rửa chén công nghiệp nhà hàng Baviwash là thương hiệu được sở hữu bởi dienmaybaoviet.com. Các sản phẩm Baviwash đều có chất lượng cao, công nghệ hiện đại, chế tạo từ vật liệu inox cao cấp và cho thời gian rửa cực nhanh, tối ưu thời gian và chi phí nhân công cho công đoạn rửa chén. Mọi sản phẩm đều được đảm bảo quyền lợi về bảo hành trọn vẹn 12 tháng kể từ ngày mua hàng, vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của Baviwash 1500XD tại kho hàng của Bảo Việt.

Baviwash 1500XD của Điện máy Bảo Việt

Cận cảnh Baviwash 1500XD

Mẫu máy Baviwash 1500XD tại kho Bảo Việt

Baviwash 1500XD tại Bảo Việt
Một số hình ảnh của Baviwash 1500XD tại kho Bảo Việt

 

 

 

Với những công nghệ hiện đại được áp dụng, Baviwash 1500XD sẽ là một trang bị cần có cho mọi cơ sở kinh doanh dịch vụ F&B hiện nay. Để tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm và nhận được giá tốt nhất, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các số hotline, hoặc đến các trung tâm giới thiệu, trưng bày sản phẩm của Bảo Việt tại Tp.HCM và Hà Nội. Được phục vụ khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Model Baviwash 1500XD Công suất sóng siêu âm 1.5kW
Phân loại Máy chậu đôi Số bộ dao động 30 bộ
Kích thước máy 150 x 79 x 95 cm Tần số sóng siêu âm 28kHz
Kích thước bồn rửa sóng siêu âm 70 x 58.5 x 30 cm Bộ điều khiển Bảng điều khiển cơ học tiếng Việt
Kích thước bồn tráng bát đĩa 54 x 58.5 x 30 cm Chất liệu Inox 304
Điện áp 220V/50Hz Phụ kiện Vòi nước, Chân máy
Công suất làm nóng 3.5kW + 3.5kW Bảo hành 12 tháng
Nhiệt độ làm nóng 30-110oC

Tìm thêm

Xin chào, tôi là Linh Phùng, chuyên gia về máy chế biến - bảo quản thực phẩm, đồng thời là một người có niềm đam mê ẩm thực. Được thực hiện, áp dụng các công thức chế biến độc đáo và sử dụng các thiết bị hiện đại để giúp các đầu bếp thực hiện các món ăn ngày càng nhanh chóng và hấp dẫn hơn chính là khao khát lớn nhất của tôi
""

0

Máy rửa bát siêu âm Baviwash 1500XD – Inox 304

Máy rửa bát Baviwash 1500XD Bảo Việt

Trong kho