Phạm vi thu thập thông tin dữ liệu

Khi truy cập, mua hàng hoặc sử dụng một số dịch vụ trên website https://dienmaybaoviet.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin như Họ và tên, Địa chỉ, Số điện thoại liên hệ, Email…

Nếu có được sự cho phép của khách hàng, Điện máy Bảo Việt cũng xin thu thập các thông tin khác như số lần quý khách truy cập vào website, số lượng link khách hàng đã click, những thông tin trình duyệt Web sử dụng để truy cập vào website của Bảo Việt tại địa chỉ https://dienmaybaoviet.com như địa chỉ IP, trình duyệt Web mà khách hàng sử dụng để truy cập, thời gian sử dụng, ngôn ngữ, các địa chỉ mà trình duyệt truy cập.

Mục đích sử dụng thông tin của khách hàng tại Điện máy Bảo Việt

Các thông tin thu thập sẽ được Bảo Việt sử dụng để nhằm:

  • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong quá trình mua sản phẩm, xử lý đơn hàng của khách hàng
  • Tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm
  • Cập nhật các thông tin mới nhất cho khách hàng trên website

Ngoài ra, Bảo Việt có thể sử dụng các thông tin này để liên hệ với quý khách hàng theo nhiều phương thức như đơn đặt hàng, gửi thư cảm ơn, các thông tin về bảo mật và kỹ thuật. Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng bởi nhân viên cung cấp sản phẩm và nhân viên chăm sóc khách hàng của Bảo Việt.

Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Các thông tin này sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://dienmaybaoviet.com.

Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Công nghệ Bảo Việt

Trụ sở chính: Số 27 Ngõ 785 Trương Định, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  0858229259

Email: maythucphambaoviet@gmail.com

Phương thức để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền yêu cầu Điện máy Bảo Việt điều chỉnh hoặc xóa dữ liệu cá nhân của mình. Mọi thắc mắc khiếu nại, quý khách có thể liên hệ qua email: maythucphambaoviet@gmail.com. Bảo Việt sẽ tiếp nhận thông tin và sớm đưa ra biện pháp xử lý.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng của Điện máy Bảo Việt

  • Các thông tin cá nhân của quý khách hàng sẽ được Điện máy Bảo Việt cam kết bảo mật theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập thông tin và xử lý các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ chỉ được thực hiện khi có sự cho phép của khách hàng.
  • Điện máy Bảo Việt cam kết không cung cấp, tiết lộ, chuyển giao hay sử dụng các thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba khi chưa có sự cho phép của khách hàng.
  • Trường hợp máy chủ lưu giữ thông tin bị tấn công, dẫn đến mất mát thông tin cá nhân khách hàng, Điện máy Bảo Việt có trách nhiệm thông báo cho các cơ quan chức năng điều tra xử lý và thông báo đến khách hàng.

Khách hàng cũng được khuyến cáo nên bảo mật các thông tin về tài khoản, mật khẩu, và không nên chia sẻ các thông tin này với người khác.

0/5 (0 Reviews)