Các hình thức thanh toán tại Điện máy Bảo Việt

Khách hàng khi mua hàng tại Điện máy Bảo Việt có thể áp dụng các hình thức thanh toán sau đây:

  • Thanh toán trực tiếp đơn hàng tại nhà khi quý khách nhận được hàng
  • Thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng của công ty khi khách hàng trực tiếp qua xem và mua máy
  • Thanh toán qua thẻ ATM (thẻ ngân hàng)

Hướng dẫn cụ thể các hình thức thanh toán tại Bảo Việt

Thanh toán đơn hàng khi nhận được hàng

Đối với khách hàng không quen sử dụng phương thức thanh toán qua thẻ ATM, hoặc đơn giản là khách hàng muốn tự kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, thì cách thanh toán trực tiếp khi nhận được hàng vẫn là phương thức đơn giản nhất.

Trong quá trình lựa chọn và đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng chọn phương thức “thanh toán khi nhận hàng” khi thông báo với tư vấn viên của Bảo Việt.

Ngay sau khi đã nhận được đầy đủ các thông tin về đơn hàng, Điện máy Bảo Việt sẽ xác nhận lại đơn hàng với quý khách qua email hoặc qua số điện thoại, trước khi thực hiện và vận chuyển đơn hàng. Trạng thái đơn hàng cũng sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật. Quý khách có thể thường xuyên kiểm tra email hoặc tin nhắn SMS.

Lưu ý: Khách hàng cần đặt cọc tối thiểu 500.000 VNĐ với mỗi đơn hàng. Quý khách có thể đặt cọc trực tiếp tại công ty (có thể nhờ người quen) hoặc chuyển khoản trước.

Thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng của công ty

Quý khách có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Bảo Việt để có thể lựa chọn cho mình những chiếc máy đẹp và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Các câu hỏi, vấn đề mà khách hàng cần giải quyết về sản phẩm, giá cả và các chương trình khuyến mãi cũng sẽ được chúng tôi nhiệt tình hỗ trợ giải đáp.

Sau khi đã chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể trực tiếp thanh toán tại các đại lý bán hàng của Bảo Việt.

Thanh toán qua thẻ ATM (thẻ ngân hàng)

Trong quá trình trao đổi với tư vấn viên và đã lựa chọn được sản phẩm mong muốn, quý khách có thể lựa chọn phương thức thanh toán bằng thẻ ATM. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ cung cấp số tài khoản của công ty cho khách hàng qua email hoặc qua số điện thoại để khách thanh toán.

Mọi thắc mắc về vấn đề thanh toán, vui lòng liên hệ với số hotline phản ánh dịch vụ 0858 229 259.