Hiển thị 1–12 của 23 kết quả

Bếp chiên nhúng

Giảm giá!
1.200.000Đ 1.500.000Đ-20%
 
 
Giảm giá!
2.300.000Đ 2.600.000Đ-12%
 
 
Giảm giá!
2.200.000Đ 2.500.000Đ-12%
 
 
Giảm giá!
2.200.000Đ 2.500.000Đ-12%
 
 
Giảm giá!
Giá tại TP.HCM: 6.500.000đ
6.300.000Đ 7.500.000Đ-16%
 
 
Giảm giá!
Giá tại TP.HCM: 4.600.000đ
4.500.000Đ 5.500.000Đ-18%
 
 
Giảm giá!
Giá tại TP.HCM: 4.500.000đ
4.300.000Đ 5.300.000Đ-19%
 
 
Giảm giá!
Giá tại TP.HCM: 2.500.000đ
2.200.000Đ 2.800.000Đ-21%
 
 
Giảm giá!
Giá tại TP.HCM: 3.500.000đ
3.300.000Đ 3.800.000Đ-13%
 
 
Liên Hệ
 
 
Liên Hệ
 
 
Liên Hệ
 
 

Sử dụng chảo sẽ có nhược điểm là chỉ chiên được lượng thực phẩm ít, nếu chiên ngập dầu sẽ rất tốn dầu, đồng thời khi chiên sẽ sinh nhiều cặn, nhanh làm đen dầu. Vì thế, các nhà hàng, quán ăn đa phần đã chuyển sang sử dụng các loại bếp chiên với nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó, các dòng bếp chiên nhúng của Bảo Việt đang ngày càng được quan tâm và tin dùng bởi chất lượng tốt, chính sách bảo hành đầy đủ và giá thành hấp dẫn.

Tìm hiểu về bếp chiên nhúng công nghiệp

Bếp chiên nhúng công nghiệp, hay còn gọi là bếp chiên nhúng dầu, máy chiên ngập dầu, là một loại thiết bị chuyên dụng trong nhà bếp, được sử dụng để chiên rán các loại thực phẩm ngập trong dầu. Chiếc bếp này cho khả năng chiên được lượng thực phẩm nhiều, làm chín nhanh và đều thực phẩm, do đó chúng được nhiều cửa hàng, quán xá, cơ sở chế biến thực phẩm lựa chọn để thay thế cho các loại chảo chiên truyền thống.

Bếp chiên nhúng là gì?

Bếp chiên nhúng được sử dụng ngày càng phổ biến

Đặc điểm của các dòng bếp chiên nhúng Bảo Việt

Các loại bếp chiên nhúng dầu đều có cấu tạo dạng hình hộp, với phần khoang chiên sâu để chiên được các loại thực phẩm ngập trong lớp dầu ăn. Bếp sử dụng chất liệu inox cao cấp, cho khả năng chống gỉ tốt, độ bền cao. Nhờ sử dụng loại vật liệu này, bếp có khả năng chống mài mòn trong môi trường dầu mỡ, khó bám bẩn, giúp việc lau rửa vệ sinh dễ dàng hơn so với sử dụng chảo.

Các dòng bếp chiên nhúng Bảo Việt được thiết kế với hai lớp cách nhiệt, nhờ vậy mà nhiệt lượng sẽ được giữ lại trong khoang chiên mà không tỏa ra phần vỏ bên ngoài nhiều, giúp cho bếp có được độ bền cao và an toàn hơn cho người sử dụng khi chiên rán thực phẩm.

Đặc điểm bếp chiên nhúng Bảo Việt
Đặc điểm chung của các loại bếp chiên nhúng Bảo Việt

Nhờ thiết kế khoang chiên lõm sâu xuống, nên khi chiên rán, thực phẩm sẽ được bao quanh bởi phần thành bếp cao. Cùng với đó, những chiếc bếp chiên nhúng đều có nắp đậy đi kèm. Nhờ đó mà người sử dụng sẽ tránh được nguy cơ bị dầu chiên bắn lên trong quá trình chiên rán, vốn là nỗi ám ảnh khi sử dụng chảo chiên các loại thực phẩm chứa nhiều nước. Việc hạn chế dầu bắn khi chiên cũng giúp cho căn bếp của bạn trở nên sạch sẽ hơn.

Với thiết kế khoang chiên sâu, thì để giúp công việc chiên rán thực phẩm tiện lợi, nhà sản xuất sẽ trang bị giỏ chiên đi kèm. Giỏ chiên được làm từ inox sáng bóng, cho khả năng chiên thực phẩm ở nhiệt độ cao mà không bị hoen gỉ. Tay cầm giỏ chiên thiết kế cán dài, đảm bảo người dùng có thể dễ dàng nhấc thực phẩm lên mà không lo bị dầu bắn hay chạm vào bếp. Cấu tạo giỏ gồm các lỗ nhỏ, cùng với phần quai có thể treo lên giá treo của bếp, giúp thực phẩm thoát dầu nhanh khi được treo lên, vừa tiết kiệm dầu chiên, vừa đem đến những món ăn thơm ngon ít dầu, tốt cho sức khỏe.

Hệ thống điều khiển của bếp tương đối dễ sử dụng, với phần núm điều chỉnh nhiệt độ chiên rán. Người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn nhiệt độ theo mong muốn để món chiên đạt được độ chín với màu sắc và hương vị thơm ngon nhất. Kèm theo đó là hệ thống đèn báo giúp người dùng dễ dàng nhận biết và sử dụng sản phẩm.

Các loại bếp chiên nhúng dầu tại Bảo Việt

Bảo Việt hiện đang phân phối đầy đủ các dòng bếp chiên nhúng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Có thể phân loại các dòng bếp này theo các đặc điểm như sau.

Theo loại nhiên liệu sử dụng

Các dòng bếp chiên nhúng đang được phân theo hai loại là dùng gas và dùng điện.

Các mẫu bếp chiên sử dụng nhiên liệu gas thường sẽ có cấu tạo lớn hơn so với các mẫu cùng dung tích sử dụng điện, do phần mâm đốt gas/ống dẫn gas lớn hơn và chiếm nhiều diện tích hơn so với thanh nhiệt của bếp điện. Tuy nhiên, bếp chiên nhúng gas sẽ cho khả năng chiên khỏe, thường được sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn, các cơ sở chế biến thực phẩm với lượng thực phẩm cần chiên rán lớn. Bếp chiên dùng gas có thiết kế đa dạng với đủ loại dung tích khoang chiên, có cả các loại dạng để bàn hoặc dạng đứng với chiều cao hơn 1m, có thể phù hợp với yêu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Bếp chiên nhúng sử dụng gas

Bếp chiên nhúng sử dụng gas

Dòng sản phẩm bếp chiên nhúng điện có đặc điểm là thiết kế tương đối nhỏ gọn, có dạng thiết kế 1 khoang hoặc 2 khoang riêng biệt. Bếp sử dụng điện năng để làm nóng thanh nhiệt bên trong khoang chiên. Phần thanh nhiệt này sẽ có tác dụng làm sôi dầu ăn trong khoang chiên, giúp chiên rán thực phẩm nhanh chóng. So với dòng bếp dùng gas ở trên, loại sử dụng điện sẽ có thiết kế nhỏ gọn hơn, giá thành cũng có phần rẻ hơn, do đó sẽ rất phù hợp với các hộ gia đình hoặc các hộ kinh doanh nhỏ, với nhu cầu chiên rán lượng thực phẩm ở mức trung bình.

Bếp chiên nhúng sử dụng điện

Bếp chiên nhúng sử dụng điện

Theo dung tích khoang chứa dầu

Bảo Việt hiện đang phân phối đa dạng các mẫu bếp chiên nhúng có dung tích từ những mẫu nhỏ như 6 lit, 12 lit, cho đến các loại có dung tích lớn hơn như 18 lit, 20 lit, 35 lit, 50 lit, 80 lit, và đặc biệt là mẫu bếp 100 lit lớn nhất thị trường hiện nay. Nhờ vậy mà bếp chiên nhúng Bảo Việt đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, từ các hộ bán đồ chiên rán nhỏ lẻ, cho đến các dây chuyền chế biến thực phẩm quy mô công nghiệp.

Theo số lượng khoang chiên

Dựa theo số lượng khoang chiên, chúng ta sẽ có loại bếp 1 ngăn và 2 ngăn. Bếp chiên 1 ngăn, hay còn gọi là bếp chiên nhúng đơn, sẽ có cấu tạo gồm 1 khoang chiên duy nhất. Loại bếp này sẽ rất thích hợp để sử dụng tại các quán đồ ăn vặt, các hộ kinh doanh với nhu cầu chiên thực phẩm số lượng nhỏ, hoặc cũng có thể được sử dụng cho các hộ gia đình với nhu cầu chiên thực phẩm ngập dầu.

Trong khi đó, bếp chiên 2 ngăn, hay còn gọi là bếp chiên nhúng đôi, sẽ có cấu tạo gồm 2 khoang chiên độc lập, với 2 bộ điều chỉnh nhiệt độ tách biệt. Ưu điểm của dòng bếp này là cho phép người dùng chiên được nhiều loại thực phẩm cùng lúc, giúp nâng cao năng suất chiên rán, nhưng đồng thời vẫn giúp món ăn có được hương vị thơm ngon, không bị lẫn mùi giữa các loại thực phẩm. Bếp có thể cùng lúc vận hành cả hai ngăn, hoặc sử dụng riêng một ngăn. Nhờ việc mỗi ngăn có một hệ thống điều khiển riêng mà người dùng có thể sử dụng bếp linh hoạt như một chiếc bếp chiên đơn.

Loại bếp chiên nhúng với 2 ngăn riêng biệt
Một mẫu bếp chiên đôi của Bảo Việt

Theo công nghệ chiên rán

Ngoài các loại bếp chiên thông thường, sử dụng nhiệt tác động trực tiếp để làm nóng dầu và chín thực phẩm, hiện đã có một dòng bếp với công nghệ chiên hiện đại và tiết kiệm dầu hơn. Đó là dòng bếp chiên nhúng tách dầu. Bếp vẫn chiên thực phẩm theo cách nhúng thực phẩm vào khoang chiên chứa dầu. Tuy nhiên, cấu tạo của khoang có sự thay đổi khi có thêm một lớp nước ở bên dưới. Lớp dầu ở bên trên mà không hề bị lẫn vào lớp nước nhờ đặc tính vật lý dầu nhẹ hơn nước nên nổi lên trên. Khi chiên, các phần vụn thực phẩm, vốn là tác nhân làm đen dầu, sẽ rơi xuống dưới lớp nước. Nhờ vậy mà lớp dầu sẽ có độ sạch, trong lâu hơn và có thể tái sử dụng nhiều lần. Thông tin cụ thể về dòng bếp này, các bạn có thể tham khảo tại https://dienmaybaoviet.com/bep-chien-tach-dau

Bếp chiên với công nghệ tách dầu
Công nghệ tách dầu giúp bếp chiên tiết kiệm đáng kể dầu chiên

Ngoài ra, một số dòng bếp sẽ được trang bị thêm van xả dầu. Thay vì việc phải nhấc khoang chiên ra để đổ dầu hay vệ sinh, thì với van xả dầu này, người dùng có thể dễ dàng tháo dầu bên trong khoang. Nhờ vậy mà việc thay dầu hay vệ sinh cho bếp trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn nhiều.

Bếp chiên có van xả dầu
Bếp chiên cũng có thể được trang bị van xả dầu tiện lợi

Công dụng và chức năng của các loại bếp chiên nhúng

Bếp chiên nhúng nổi bật với khả năng cấp nhiệt đều, dễ dàng kiểm soát nhiệt độ chiên. Nhờ thiết kế khoang chiên sâu, bếp sẽ giúp các loại thực phẩm khi chiên ngập dầu được chín đều các mặt, cho màu sắc đẹp mắt, độ giòn hấp dẫn và hương vị thơm ngon nhất. Đồng thời, bếp cũng hạn chế tình trạng dầu bắn, vừa đảm bảo an toàn cho người thực hiện món ăn, vừa giúp không gian căn bếp sạch sẽ, không bị văng dầu ra xung quanh.

Giỏ chiên đi kèm với bếp cho phép chiên được các loại thực phẩm nhỏ, cho phép người dùng lấy thực phẩm nhanh chóng, đảm bảo không bỏ sót thực phẩm rơi vãi trong khoang chiên. Khi chiên xong có thể treo giỏ vào giá treo, giúp thực phẩm ráo dầu nhanh chóng và giữ được độ giòn.

Sử dụng giỏ chiên đi kèm bếp
Giỏ chiên giúp chiên các loại thực phẩm nhỏ như khoai tây chiên

Với chiếc bếp chiên nhúng, bạn có thể dễ dàng chế biến các món ăn ngon quen thuộc như gà rán, khoai tây chiên, khoai lang chiên, xúc xích rán, phomai que,…Ngoài ra, bạn cũng có thể ứng dụng bếp chiên để chế biến các món luộc như thịt hay rau củ luộc.

Những đối tượng sử dụng bếp chiên nhúng

Các dòng máy chiên nhúng với công suất lớn, năng suất chiên rán cao sẽ là lựa chọn dành cho các bếp ăn tập thể, các cơ sở chế biến thực phẩm lớn, các nhà hàng đồ ăn nhanh, các quầy ăn nhanh trong các rạp chiếu phim, các trung tâm thương mại…với nhu cầu chế biến cả trăm suất ăn mỗi ngày.

Trong khi đó, các loại bếp chiên nhúng với dung tích nhỏ hơn sẽ là giải pháp chiên rán của những cửa hàng bán đồ ăn vặt nhỏ lẻ, hay các gia đình có nhu cầu chiên rán thường xuyên các loại thực phẩm ngập dầu.

Những lưu ý khi sử dụng và vệ sinh bếp

  • Hãy đặt bếp ở những bề mặt bằng phẳng, chắc chắn.
  • Lượng dầu đổ vào bếp ở mức phù hợp. Tránh đổ quá nhiều dầu, khiến dầu có nguy cơ bị tràn ra ngoài khi chiên. Không đổ quá ít dầu, có thể khiến cho bếp bị cháy.
Sử dụng lượng dầu vừa đủ
Lượng dầu dùng cho bếp không quá nhiều hay quá ít
  • Điều chỉnh nhiệt độ của bếp ở mức thích hợp. Việc giảm nhiệt độ đột ngột sẽ khiến cho tuổi thọ của bếp bị ảnh hưởng.
  • Trước khi vệ sinh bếp, phải đảm bảo bếp đã được tắt, ngắt kết nối bếp với nguồn điện/gas, bếp đã được làm nguội hẳn, lấy hết phần dầu thừa bên trong khoang chiên.
  • Với phần bảng điều khiển, chỉ nên sử dụng giẻ mềm hoặc giấy ăn để lau sạch. Tránh sử dụng giẻ ẩm bởi có thể làm chập cháy bảng điều khiển này.
Cách vệ sinh cho bếp chiên nhúng
Hướng dẫn vệ sinh đúng cách cho bếp chiên nhúng
  • Các bộ phận khác của bếp có thể sử dụng khăn mềm và dung dịch chuyên dụng để vệ sinh, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Tránh sử dụng giẻ làm từ kim loại, có thể làm xước phần inox và ảnh hưởng đến tuổi thọ của bếp. Đợi cho các bộ phận của bếp đã khô thì mới lắp trở lại.
  • Lưu ý thường xuyên vệ sinh cho bếp, tránh để cặn bẩm bám lại. Không nên sử dụng dầu chiên đi chiên lại nhiều lần, không tốt cho sức khỏe.

Thông tin giá bếp chiên nhúng tại Bảo Việt

Giá bếp chiên nhúng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại nhiên liệu sử dụng, chất liệu của bếp, dung tích khoang chiên, các công nghệ được trang bị trên bếp. Các loại bếp dùng gas sẽ có giá cao hơn so với các mẫu có cùng dung tích sử dụng điện. Các loại bếp chiên nhúng giá rẻ của Bảo Việt sẽ có mức giá dao động từ hơn 1 triệu cho đến 30 triệu đồng, tùy vào năng suất chiên rán, cũng như các tính năng của sản phẩm.

Tên sản phẩm Giá tại Hà Nội Giá tại TP.HCM
Bếp chiên nhúng đơn 6L dùng điện Bavisun FY-81 1.200.000 VND 1.200.000 VND
Bếp chiên điện đôi FY-82 2.300.000 VND 2.300.000 VND
Bếp chiên điện FY-83 2.200.000 VND 2.200.000 VND
Bếp chiên nhúng điện FY-18 2.200.000 VND 2.200.000 VND
Bếp chiên điện đơn BV-22 28L 6.300.000 VND 6.500.000 VND
Bếp chiên điện đơn BV-10 4.300.000 VND 4.500.000 VND
Bếp chiên điện đơn BV-903 4.500.000 VND 4.600.000 VND
Bếp chiên đơn 6L dùng gas 2.200.000 VND 2.500.000 VND
Bếp chiên đôi 6L/2 dùng gas 3.300.000 VND 3.500.000 VND
Bếp chiên nhúng gas 15lít BV-15 8.000.000 VND 8.300.000 VND

Điện máy Bảo Việt – Đơn vị phân phối bếp chiên nhúng uy tín

Công ty TNHH Công nghệ Bảo Việt được thành lập năm 2016, là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm phân phối các loại bếp chiên nhúng công nghiệp giá rẻ tại Việt Nam. Các sản phẩm bếp chiên tại Bảo Việt đều đảm bảo 100% hàng nhập khẩu chính hãng, giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, chế độ bảo hành 12 tháng, hỗ trợ đổi trả trong 24h đầu tiên sau khi giao máy. Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và hài lòng với chất lượng sản phẩm của Bảo Việt. Với hai cửa hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Bảo Việt luôn có sẵn các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu mua bếp chiên nhúng ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng hay bất kể tỉnh thành nào trên toàn quốc. Chỉ cần bạn nhấc máy và liên hệ, chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Với những ưu điểm so với cách chiên bằng chảo rán thông thường, những chiếc bếp chiên đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các gian bếp từ các quán đồ ăn vặt nhỏ trên đường phố, đến những căn bếp nhà hàng, khách sạn chuẩn 5 sao. Và nếu bạn đang cần tìm mua một chiếc bếp chiên nhúng ưng ý, hãy gọi ngay tới số hotline của Bảo Việt để được tư vấn cụ thể nhất nhé.