Móc lấy vịt quay

3390

Mã SP: N/A
Bán chạy #2
Trong ...

Liên hệ

Tnh trạng: Còn Hàng

Móc lấy vịt là loại phụ kiện tuy nhỏ và đơn giản nhưng lại không thể thiếu với các nhà hàng, quán ăn, các cơ sở chế biến thịt vịt quay, vịt nướng. Cấu tạo của chiếc móc gồm hai phần là móc vịt làm từ inox 201 chống gỉ ở phía dưới, còn bên trên là cán gỗ để người sử dụng cầm và nhấc từng mẻ vịt ra khỏi lu quay vịt. Nhờ thiết kế bằng cán gỗ cách nhiệt này, cùng chiều dài tổng thể đạt 20cm của móc nên người dùng sẽ không lo bị bỏng khi thực hiện thao tác lấy vịt ra khỏi lò.

Bảo Việt phân phối các loại phụ kiện lò quay vịt
Bảo Việt phân phối các phụ kiện như móc lấy vịt

Điện máy Bảo Việt đang phân phối rất nhiều các loại phụ kiện lu quay vịt như móc lấy vịt, móc treo vịt quay, giàn đốt gas lò quay vịt 850...Đối với các khách hàng mua các loại lò quay vịt inox hay lò có kính 80, 90, 100 tại Bảo Việt, chiếc móc lấy vịt này sẽ là quà tặng đi kèm với sản phẩm. Nếu bạn đang cần mua các loại phụ kiện này, hãy liên hệ ngay với Công ty Điện máy Bảo Việt để sớm được tư vấn cụ thể nhé.

Đang update ...

Tìm thêm

Xin chào, tôi là Linh Phùng, chuyên gia về máy chế biến - bảo quản thực phẩm, đồng thời là một người có niềm đam mê ẩm thực. Được thực hiện, áp dụng các công thức chế biến độc đáo và sử dụng các thiết bị hiện đại để giúp các đầu bếp thực hiện các món ăn ngày càng nhanh chóng và hấp dẫn hơn chính là khao khát lớn nhất của tôi
""

Đánh giá Móc lấy vịt quay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Móc lấy vịt quay

0

Móc lấy vịt quay

Móc lấy vịt inox cán gỗ

Trong kho