Lắp đặt máy rửa bát Baviwash 2400XD tại Trống Đồng Palace Trần Đăng Ninh

112 lượt xem

Bộ đôi máy rửa bát siêu âm Baviwash 2400XD của Bảo Việt đã hạ cánh tại Trung tâm tiệc cưới Trống Đồng Palace Trần Đăng Ninh. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp cho công việc của các cô tạp vụ tại đây bớt đi nhiều phần vất vả khi rửa bát đĩa.

Lắp đặt máy rửa bát siêu âm Baviwash 2400XD tại Trống Đồng Palace Trần Đăng Ninh

Trống Đồng Palace Trần Đăng Ninh là một trong những cơ sở đón lượng khách đông đảo nhất trong toàn hệ thống Trung tâm tiệc cưới Trống Đồng Palace. Vì thế nên lượng bát đĩa, dụng cụ chế biến thực phẩm mỗi ngày có tiệc cần rửa là rất lớn. Chính vì thế nên cơ sở này đã lựa chọn sử dụng tới 2 chiếc máy rửa bát siêu âm Baviwash 2400XD. Đây là mẫu máy có kích thước lớn nhất trong toàn bộ dòng máy rửa chén siêu âm, được chế tạo từ chất liệu inox 304, cho năng suất rửa cực lớn với thời gian rửa cho mỗi mẻ bát đĩa chỉ từ 5 phút. Đặc biệt hệ thống Trống Đồng Palace cũng sử dụng thêm cả loại bồn tráng inox được cung cấp bởi Điện máy Bảo Việt.

Cùng xem ngay video sau đây để chứng kiến cách mà những chiếc máy Baviwash 2400XD của Bảo Việt xử lý ra sao lượng bát đĩa sau mỗi buổi tiệc cưới của Trống Đồng Palace Trần Đăng Ninh:

Lắp đặt Baviwash 2400XD tại Trung tâm tiệc cưới Trống Đồng Palace Trần Đăng Ninh – Video: Youtube Máy Bảo Việt

Mua ngay máy rửa bát siêu âm Baviwash chính hãng tại Điện máy Bảo Việt

Thương hiệu máy rửa bát siêu âm Baviwash được Bảo Việt độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam hiện nay. Các mẫu máy rửa chén siêu âm nhà hàng Baviwash tính đến nay đã được hơn 200 khách hàng trên khắp cả nước sử dụng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Dòng máy Baviwash có rất nhiều mẫu mã, từ mẫu cỡ nhỏ Baviwash 600 cho đến loại lớn nhất là Baviwash 2400. Những mẫu máy 2 bồn còn có tùy chọn sử dụng loại máy chất liệu inox 201 hoặc inox 304 để khách hàng có thể cân đối tài chính. Dù là mẫu máy nhỏ hay lớn, bát đĩa cũng sẽ được làm sạch hết vết dầu mỡ, thức ăn thừa bám dính trên bề mặt chỉ sau 5 phút.

Đặc biệt, nhằm giúp cho khách hàng an tâm về lựa chọn sử dụng máy Baviwash, Bảo Việt tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn khi gia hạn thời gian bảo hành của bộ phát sóng trong máy, từ 12 tháng lên thành 30 tháng. Cần làm rõ rằng bộ phát sóng chính là trái tim, là bộ phận quan trọng nhất trên một chiếc máy rửa bát sử dụng công nghệ sóng siêu âm. Vì vậy nên so với các đơn vị khác kinh doanh cùng dòng sản phẩm này, vốn chỉ đưa ra cam kết bảo hành trong 1 năm, thì máy rửa bát Baviwash chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng về dịch vụ hậu mãi của chúng tôi. Chưa kể đến việc máy rất ít hư hỏng trong quá trình vận hành, mà giá thành cũng lại vô cùng cạnh tranh nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế được Bảo Việt ghi lại trong ngày lắp đặt và bàn giao máy rửa bát Baviwash tại Trống Đồng Palace Trần Đăng Ninh:

Vận chuyển Baviwash 2400XD tới Trống Đồng Trần Đăng Ninh

Baviwash 2400XD bàn giao Trống Đồng Trần Đăng Ninh

Baviwash 2400XD tại Trống Đồng Trần Đăng Ninh
Baviwash 2400XD tại Trống Đồng Trần Đăng Ninh

Nếu bạn đang tìm một giải pháp để rửa sạch bát đĩa cho nhà hàng, khách sạn của mình, hãy liên hệ ngay với Điện máy Bảo Việt. Chúng tôi sẽ tham khảo cụ thể yêu cầu sử dụng của bạn để giúp bạn chọn ra mẫu máy rửa bát siêu âm Baviwash cho năng suất và hiệu quả rửa phù hợp nhất với giá cực ưu đãi.

Tổng hợp các mẫu máy rửa chén siêu âm Baviwash hiện đang được phân phối tại hệ thống của Điện máy Bảo Việt:

Liên Hệ
 
 
Liên Hệ
 
 
Liên Hệ
 
 
Liên Hệ
 
 
Liên Hệ
 
 
Liên Hệ
 
 
Liên Hệ
 
 
Liên Hệ
 
 
Liên Hệ
 
 
Liên Hệ
 
 
Liên Hệ
 
 
Liên Hệ
 
 

Đừng quên chia sẻ các bài viết nhé!

Xin chào, tôi là Linh Phùng, chuyên gia về máy chế biến - bảo quản thực phẩm, đồng thời là một người có niềm đam mê ẩm thực. Được thực hiện, áp dụng các công thức chế biến độc đáo và sử dụng các thiết bị hiện đại để giúp các đầu bếp thực hiện các món ăn ngày càng nhanh chóng và hấp dẫn hơn chính là khao khát lớn nhất của tôi
""

Tìm thêm