Các bước trong chính sách kiểm hàng của Điện Máy Bảo Việt

Khách hàng kiểm hàng

  • Trước khi kí vào biên bản nhận hàng, quý khách hàng vui lòng mở kiện hàng và kiểm tra chi phí tiết sản phẩm cùng người giao hàng.
  • Trong trường hợp, hàng hóa bị thiếu hoặc bị hư hỏng, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và gọi đến hotline 0858.229.259 để được hỗ trợ nhanh nhất. Điện Máy Bảo Việt sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp quý khách báo mất mát, hư hỏng sản phẩm sau khi đã ký biên bản nhận hàng và đơn vị vận chuyển đã rời đi.
  • Nếu hàng hoá hư hỏng, trầy xước, sai loại sản phẩm như trên đơn hàng, quý khách vui lòng chụp hình hiện trạng của sản phẩm: Thấy rõ mã sản phẩm, tem sản phẩm, chỗ sản phẩm hư hỏng, trầy xước,… rồi gửi hình ảnh đến Điện Máy Bảo Việt để xác nhận.

Tiến hành xác nhận

  • Sau khi nhận được thông tin Điện Máy Bảo Việt sẽ tiến hành xác nhận tình trạng sản phẩm và xác nhận cho khách hàng có được đổi trả sản phẩm hay không theo quy định của chính sách đổi trả của Điện Máy Bảo Việt.
  • Khi đã được xác nhận sản phẩm được chấp nhận đổi trả, vui lòng giữ hàng hóa trong trạng thái nguyên tem như ban đầu cùng giấy tờ liên quan như hóa đơn bán lẻ, hóa đơn đỏ, phiếu giao hàng.

Sắp xếp lấy hoặc hàng đổi trả từ khách hàng

  • Với các trường hợp tại nội thành Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, Nhân viên CSKH của Điện Máy Bảo Việt sẽ đến tận nơi nhận kiểm tra và nhận sản phẩm yêu cầu đổi trả. Hoặc bạn cũng thế thể thuê đơn vị vận chuyển bên thứ ba vận chuyển sản phẩm đến cho Điện Máy Bảo Việt để được tiến hành kiểm trả và đổi trả sản phẩm.
  • Trong trường hợp khách hàng ở ngoài khu vực Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, bạn hãy gửi sản phẩm tới cho Điện Máy Bảo Việt tại 2 cơ sơ tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Khi hàng đến nơi, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm hàng cùng với đơn vị vận chuyển nếu đủ điều kiện chúng tôi sẽ tiến hành đổi trả sản phẩm cho quý khách.

Xác nhận và gửi hàng lại cho khách hàng

Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà khách hàng muốn đổi, bộ phận chăm sóc khách hàng của Điện Máy Bảo Việt sẽ liên hệ để đổi hàng và gửi hàng lại cho khách hàng.

LƯU Ý: Nếu hàng hóa gởi về cho Điện Máy Bảo Việt không đáp ứng điều kiện đổi/trả đã nêu, khách hàng sẽ chịu trách nhiệm chi trả phần thiệt hại cho Điện Máy Bảo Việt hoặc được cộng thêm vào số tiền mà khách hàng phải chi trả cho sản phẩm được đổi. Tất cả sản phẩm của Điện Máy Bảo chỉ được phép đổi trả trong 24 giờ đầu khi quý khách nhận hàng và các lỗi trên sản phẩm là do Điện Máy Bảo Việt gây ra trước khi giao đến tay khách hàng.