Bóng đèn chịu nhiệt lò 680-850

4369

Mã SP: N/A
Bán chạy #2
Trong ...

100,000

Tnh trạng: Còn Hàng

Đối với các mẫu lò kính xoay, việc trang bị đèn là hết sức cần thiết để có thể chiếu sáng vịt quay vào buổi tối. Nhờ vậy mà có thể kích thích khách hàng đê họ nhanh chóng quyết định mua vịt quay của bạn. Vậy nếu như sau khi mua lò về, đèn của bạn bị hỏng thì phải làm sao? Đó chính là lúc bạn cần đến các loại đèn chịu nhiệt đang được phân phối tại Điện máy Bảo Việt.

Bóng đèn lò quay vịt 850
Loại bóng đèn cho lò vịt có nhiều ích lợi hữu hiệu

Bóng đèn chịu nhiệt được trang bị trong các mẫu lò cũng giống như các loại đèn thông thường, cũng sẽ già và không thể sử dụng thêm khi đã đạt hoặc vượt quá tuổi thọ của đèn.Vì vậy, bạn sẽ cần mua đèn mới cho lò, và Bảo Việt chính là một cái tên để bạn tham khảo. Mẫu đèn đang được Bảo Việt phân phối có thể dùng được cho loại lò quay vịt kính xoay 850 hoặc lò quay vịt 680. Thiết kế đèn mới nhỏ gọn hơn, nhưng vẫn duy trì được công suất lớn lên tới 500W. Nhờ vậy mà mọi con gà, vịt hay miếng thịt heo quay đều sẽ được chiếu sáng để người bán hàng có thể biết rõ mức độ chín của thịt, từ đó có thể điều chỉnh nhiệt độ lò sao cho phù hợp. Ánh sáng của bóng đèn khi chiếu lên những con gà, con vịt quay với làn da vàng bóng, sẽ gây hấp dẫn với khách hàng để khiến họ phải sốt sắng mua ngay một con về cho bữa tối của mình. Hơn nữa, nhờ công suất lớn nên bóng đèn cũng tỏa nhiều nhiệt. Nhờ vậy mà các loại thực phẩm bên trong lò cũng sẽ được giữ ấm, đảm bảo món thịt sẽ luôn nóng hổi khi đến tay người tiêu dùng.

Mẫu đèn chiếu sáng lò quay vịt
Mẫu đèn đang được phân phối tại Bảo Việt

Không chỉ phân phối đèn chịu nhiệt chiếu sáng, Bảo Việt còn là đơn vị cung ứng nhiều dòng lò quay vịt chính hãng với mức giá cạnh tranh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhanh chóng nhận tư vấn và báo giá cụ thể nhất nhé.

Đang update ...

Tìm thêm

Xin chào, tôi là Linh Phùng, chuyên gia về máy chế biến - bảo quản thực phẩm, đồng thời là một người có niềm đam mê ẩm thực. Được thực hiện, áp dụng các công thức chế biến độc đáo và sử dụng các thiết bị hiện đại để giúp các đầu bếp thực hiện các món ăn ngày càng nhanh chóng và hấp dẫn hơn chính là khao khát lớn nhất của tôi
""

Đánh giá Bóng đèn chịu nhiệt lò 680-850

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bóng đèn chịu nhiệt lò 680-850

100000

Bóng đèn chịu nhiệt lò 680-850

Đèn chịu nhiệt lò quay vịt

Trong kho