Ưu đãi lớn bếp chiên Bavisun – Nâng cấp mới, giá siêu hời

686 lượt xem

Trong suốt thời gian qua, Bảo Việt đã nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm bếp chiên Bavisun – dòng bếp chiên nhúng điện chất lượng cao độc quyền của Bảo Việt. Chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ nhiệt thành, cùng những ý kiến đóng góp quý báu từ phía khách hàng để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện sản phẩm tốt hơn. Nhân dịp Tết đến xuân về, cũng là để đánh dấu sự cải tiến mới về chất lượng sản phẩm bếp chiên Bavisun, Bảo Việt xin thông báo chương trình ưu đãi lớn cuối năm với các mẫu bếp chiên Bavisun.

Chương trình ưu đãi lớn cho bếp chiên Bavisun

Tên chương trình

Bếp chiên Bavisun – Nâng cấp mới, giá siêu hời

Thời gian áp dụng

Chương trình ưu đãi áp dụng từ nay cho đến hết ngày 29/02/2024.

Phạm vi áp dụng

Chương trình áp dụng với các khách hàng tại khu vực miền Bắc và miền Trung (từ các tỉnh phía Bắc tới Bình Thuận, Lâm Đồng, Đăk Nông). Khi mua các sản phẩm bếp chiên nhúng Bavisun (bao gồm các mẫu FY-81, FY-82, FY-83 và FY-18) và thực hiện một số bước hướng dẫn theo thể lệ của chương trình, quý khách sẽ được hưởng ngay mức giá siêu ưu đãi sau đây.

  • Bếp chiên FY-81: Giá niêm yết 1.200.000 VNĐ, nay chỉ còn 750.000 VNĐ
  • Bếp chiên FY-82: Giá niêm yết 2.300.000 VNĐ, nay chỉ còn 1.500.000 VNĐ
  • Các mẫu bếp chiên FY-83 và FY-18: Giá niêm yết 2.200.000 VNĐ, nay chỉ còn 1.500.000 VNĐ
  • Lưu ý: Giá các mẫu bếp chiên chưa bao gồm chi phí vận chuyển

Thể lệ chương trình khuyến mãi

Để tham gia chương trình khuyến mãi và nhận ưu đãi khi mua bếp chiên Bavisun của Bảo Việt, khách hàng chỉ cần bấm quan tâm Zalo OA “BAO VIET TECH CO LTD”, sau đó nhập thông tin đăng ký thành viên, chụp ảnh màn hình sau khi hoàn thành các bước trên và gửi trực tiếp cho nhân viên tư vấn/Zalo OA “BAO VIET TECH CO LTD”. Thao tác thực hiện sẽ được Bảo Việt hướng dẫn ở bên dưới.

Hướng dẫn thực hiện 

  • Để thực hiện bấm Quan tâm tới Zalo OA của Bảo Việt, quý khách hàng chỉ cần truy cập vào đường link: https://zalo.me/1505083519069476367
  • Lúc này bạn đã đến với Zalo OA “BAO VIET TECH CO LTD”. Nhấn vào nút “Quan tâm”.
Nhấn nút quan tâm
Nhấn vào nút “Quan tâm” trên Zalo OA của Bảo Việt
  • Sau khi quý khách nhấn “Quan tâm”, sẽ có 1 form điền thông tin đăng ký thành viên. Quý khách chỉ cần nhập một số thông tin và bấm gửi, rồi chụp ảnh màn hình phần tin nhắn có thông tin khách hàng cung cấp và gửi lại cho nhân viên tư vấn của Bảo Việt là đã hoàn thành thể lệ để tham gia chương trình mua bếp Bavisun với giá ưu đãi.
Điền form thông tin
Nhấn vào form đăng kí được khoanh đỏ trong hình rồi điền các thông tin, lưu ý số điện thoại cần ghi đúng để Bảo Việt đăng kí bảo hành điện tử khi mua hàng

Chụp ảnh tin nhắn

Chụp ảnh màn hình có thông tin quý khách hàng và gửi lại cho nhân viên tư vấn

Các bước thực hiện không quá khó phải không? Vậy thì đừng chần chừ gì nữa. Quý khách hãy nhanh tay bấm Quan tâm và đăng kí thành viên của Zalo OA Bảo Việt để được sở hữu ngay những chiếc bếp chiên cao cấp với nhiều tính năng cải tiến vượt trội nhé.

Vì sao nên mua ngay bếp chiên Bavisun thế hệ mới?

Với mẫu bếp chiên Bavisun lần này, sẽ có 2 model được ứng dụng những cải tiến mới trước, đó là mẫu bếp Bavisun FY-81 và FY-82. Cụ thể những cải tiến của 2 mẫu bếp này là gì, quý khách hàng có thể tham khảo ngay qua các video dưới đây:

Những điểm mới trên mẫu bếp chiên Bavisun FY-81 – Video: Youtube Máy Bảo Việt

Vì sao nên lựa chọn bếp chiên đôi Bavisun FY-82 – Video: Youtube Máy Bảo Việt

 

Đừng quên chia sẻ các bài viết nhé!

Xin chào, tôi là Linh Phùng, chuyên gia về máy chế biến - bảo quản thực phẩm, đồng thời là một người có niềm đam mê ẩm thực. Được thực hiện, áp dụng các công thức chế biến độc đáo và sử dụng các thiết bị hiện đại để giúp các đầu bếp thực hiện các món ăn ngày càng nhanh chóng và hấp dẫn hơn chính là khao khát lớn nhất của tôi
""

Tìm thêm