Bàn giao máy rửa bát Baviwash 1500XD tới Lẩu nướng ZoZo tại Sơn Tây – Hà Nội

294 lượt xem

Là một trong những chiếc máy rửa bát siêu âm Baviwash đầu tiên được bàn giao, đến nay mẫu Baviwash 1500XD đã và đang phục vụ ổn định cho nhà hàng lẩu nướng ZoZo và giúp nhà hàng đáp ứng lượng lớn bát đĩa cần rửa mỗi ngày. Hãy cùng Bảo Việt nhìn lại quá trình bàn giao và lắp đặt sản phẩm qua video sau đây.

Bàn giao máy rửa bát Baviwash 1500XD tại Sơn Tây – Hà Nội

Video bàn giao máy rửa chén Baviwash 1500XD tại Lẩu nướng ZoZo – Sơn Tây – Hà Nội – Video: Máy Bảo Việt

Nhằm giải quyết yêu cầu rửa bát đĩa số lượng lớn cho các cô tạp vụ lớn tuổi, nhà hàng lẩu nướng ZoZo đã quyết định sử dụng mẫu máy rửa bát siêu âm Baviwash 1500XD. Đây là mẫu máy được chế tạo từ inox 304 cao cấp nhất, cho năng suất rửa nâng cao, thời gian rửa rút ngắn và bát đĩa được làm sạch hiệu quả hơn so với rửa tay.

Theo như chia sẻ của cô Hoa, tạp vụ của Nhà hàng lẩu nướng ZoZo: “Trước đây các cô tạp vụ tại nhà hàng phải ngồi rửa hàng chồng bát đĩa sau mỗi bữa ăn. Cách làm này vừa mất nhiều thời gian, khiến các nhân viên lớn tuổi như cô thường bị đau lưng vì ngồi khom người liền hàng giờ, mà bát đĩa sau khi rửa vẫn có phần nhớp nháp do dầu mỡ không được đánh bật hết bằng tay. Nhưng sau một buổi đầu tiên sử dụng máy Baviwash 1500XD, cô thấy máy tuy chỉ tạo ra những rung động nhỏ trong lòng nước nhưng không ngờ hiệu quả lại tốt đến vậy. Chỉ cần cô nhấc bát đĩa ra sau 10 phút cho vào bồn rửa mà đã thấy trắng bóng, sờ vào nghe thấy rõ tiếng ken két mà không bị trơn trượt gì cả. Bát đũa không còn dính một chút mùi đồ nướng hay mùi tanh của mực, tôm nữa.”

Cô cũng có nói về cách sử dụng của loại máy này. Về cấu tạo thì không khác nhiều so với những chiếc bồn rửa inox thông thường. Các nút điều khiển thì đều có ghi tiếng Việt hướng dẫn rõ ràng nên các cô không gặp nhiều khó khăn khi sử dụng máy. Giờ đây chỉ cần bật máy lên rồi thả bát đĩa vào, sau đó tận dụng thời gian máy làm việc, các cô có thể đi quét dọn quán hoặc lau dọn bàn ghế, nên thời gian làm việc của các cô cũng được giảm bớt và tiết kiệm sức hơn trước.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi bàn giao và sử dụng thực tế của Baviwash 1500XD tại nhà hàng lẩu nướng ZoZo:

Bàn giao Baviwash 1500XD tại Sơn Tây

Bàn giao máy rửa bát 1500XD tại ZoZo

Sử dụng Baviwash 1500XD tại Sơn Tây

Rửa bát đĩa với Baviwash 1500XD

Trải nghiệm thực tế mrb Baviwash 1500XD

Những hình ảnh thực tế khi bàn giao Baviwash 1500XD tới Nhà hàng lẩu nướng ZoZo – Sơn Tây – Hà Nội

Những đặc điểm nổi bật của Baviwash 1500XD

Những thông số kỹ thuật đáng chú ý của Baviwash 1500XD sẽ có ở ảnh bên dưới đây:

Thông số máy rửa bát Baviwash 1500XD
Thông số máy rửa bát Baviwash 1500XD

Mẫu máy Baviwash 1500XD thích hợp để sử dụng cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn có lượng suất ăn trung bình mỗi ngày, khoảng 2400 chiếc bát đĩa mỗi giờ. 25 bộ tạo sóng siêu âm được đặt bên dưới đáy khoang rửa sẽ tạo nên những bọt nước nhỏ li ti, mang hiệu quả phá hủy cấu trúc vết bẩn ưu việt mà người dùng không cần tốn công sức để cạy rửa những mảng nám này. Bồn tráng nước nóng bên cạnh sẽ có nhiệm vụ lấy bát đũa từ bồn rửa bên cạnh bỏ vào để làm sạch hết xà phòng còn bám lại trên bề mặt các dụng cụ ăn uống, cũng như giúp chúng mau khô hơn.

Thông tin chi tiết về Baviwash 1500XD, quý khách có thể xem thêm tại: https://dienmaybaoviet.com/baviwash-1500xd/.

Hiện tại các mẫu máy rửa bát với công nghệ sóng siêu âm mang thương hiệu Baviwash đang được Điện máy Bảo Việt phân phối chính hãng với giá cực ưu đãi. Quý khách hãy nhanh chóng liên hệ hotline 090.220.2785 và 098.659.3155 để được đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi hướng dẫn đầy đủ nhất về loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế nhé.

Đừng quên chia sẻ các bài viết nhé!

Xin chào, tôi là Linh Phùng, chuyên gia về máy chế biến - bảo quản thực phẩm, đồng thời là một người có niềm đam mê ẩm thực. Được thực hiện, áp dụng các công thức chế biến độc đáo và sử dụng các thiết bị hiện đại để giúp các đầu bếp thực hiện các món ăn ngày càng nhanh chóng và hấp dẫn hơn chính là khao khát lớn nhất của tôi
""

Tìm thêm