GIỚI THIỆU VỀ ANH MINH

Xin chào! Tôi là ANH MINH, một SEO Specialist đam mê về ẩm thực và viết lách. Tôi tin rằng ẩm thực không chỉ là một nhu cầu cơ bản của con người mà còn là một nghệ thuật, một cách để khám phá văn hóa và tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời.


ANH MINH – KHI LÀM FOOD REVIEWER

Với Food Reviewer, tôi đã có cơ hội được trải nghiệm nhiều món ăn hấp dẫn và mới lạ tại nhiều quán ăn, nhà hàng trên khắp Việt Nam và thế giới. Tôi không chỉ tận hưởng hương vị của món ăn mà còn đó là những xúc cảm về góc độ văn hóa, lịch sử mà món ăn đó mang lại. Việc làm Food Reviewer không chỉ giúp tôi thỏa mãn niềm đam mê cháy bỏng với ẩm thực mà còn đem lại cho tôi những cơ hội được chia sẻ và lan tỏa niềm đam mê ấy tới bạn.

Review món ăn chân thực

ANH MINH – KHI LÀM SEO SPECIALIST

Trong lĩnh vực SEO, tôi tốt nghiệp chuyên ngành Digital Marketing tại trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và đã có 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực SEO Specialist. Tôi nhận thấy rằng việc kết hợp SEO và trải nghiệm ẩm thực là một cách tuyệt với để chia sẻ kiến thức với người đọc. Tôi sử dụng các kỹ thuật SEO để tối ưu hóa nội dung, từ khóa, hình ảnh, backlink, tốc độ tải trang cho website. Điều này giúp website mà tôi đảm nhiệm hiển thị cao trên các kết quả tìm kiếm của Google và tiếp cận dễ dàng người dùng quan tâm đến ẩm thực.

SEO và ẩm thực


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ và tên: Nguyễn Anh Minh.

Số điện thoại: 091.901.8383.

Facebook Anh Minh

Email: nguyenanhminh6636@gmail.com.

Địa chỉ: Hoàng Mai, Hà Nội.

0/5 (0 Reviews)